SỮA TĂNG CÂN DINH DƯỠNG ASIA NUTRI WEIGHT GAIN 900gr

360.000 đ 480.000 đ
Chính sách
 • - Đăng ký thành viên để được mua giá sỉ
(Còn 10000 sản phẩm có sẵn)
Đăng ký thành viên ngay

Có 37 người đã mua sản phẩm này

Tư vấn miễn phí
Thông tin sản phẩm


Weight Gent là một bổ xung quan trọng của vitamin và khoáng chất có chưa carbohydrate, chất béo,vitamin, khoáng chất, protein giúp tăng cường sức khỏe. Đặc biệt trong thành phần có chứa các Enaym giúp cơ thể chuyển hóa thức ăn và các chất dinh dưỡng dễ hấp thu vào tế bào một cách nhanh chóng, từ đó giúp cho việc tăng cân diễn da dần dần và đều đặn mà không có tác dụng phụ nào. Để đạt được hiệu quả tốt nhất mỗi ngày nên cũng cấp từ 2-3 ly.


Gồm nhiều thành phần cấu tạo:

 • Sữa bột Skin Milk- Whey milk: bao gồm tất cả 21 loại amino acid tiêu chuẩn (thành phần chính của protein) và có hàm lượng vitamin và khoáng hòa tan cao. 
 • Maltodextrin: Bổ sung tinh bột, Thay thế lactose cho những trẻ bất dung nạp lactose, Người bị hạ đường huyết, Trẻ em chậm lên cân, suy dinh dưỡng, sinh non thiếu tháng, hấp thu kém.
 • Taurine: duy trì cân bằng hydrat hóa và điện giải thích hợp trong các tế bào, hình thành muối mật (bile salts) đây là thành phần có vai trò quan trọng trong quá trình tiêu hóa, điều chỉnh các khoáng chất như canxi trong các tế bào,hỗ trợ chức năng chung cua hện thống thần tkinh trung ương và mắt, điều hòa sức khỏe hệ thống miễn dịch và chức năng oxi hóa.
 • Lysine: có tác dụng tăng cường hấp thu canxi, kích thích cơ thể sản xuất collagen. Đặc biệt đây là loại axít amin quan trọng với trẻ nhỏ bởi nó giúp kích thích trẻ ăn ngon miệng, tăng cường chuyển hóa chất dinh dưỡng và phát triển chiều cao.
 • MCT: chất béo dễ hấp thụ, cung cấp năng lượng cho cơ thể, phát triển trí não
 • Hỗn hợp khoáng chất

+ Canxi

+ Sắt

+ Photpho

+ Magie
+ Kali

 • + Kẽm
  Cần cho sự tăng trưởng và sự vững chắc của xương; Điều hòa hệ thống tim mạch, tiêu hóa và các phản ứng hóa học;  Để làm chất xúc tác chế biến diếu tố ( enzyme); Là thành phần của chất đạm, chất béo trong các mô, tế bào; Có tác dụng phối hợp với các sinh tố, kích thích tố trong các chức năng của cơ thể; Giữ thăng bằng các thể dịch lỏng trong cơ thể.

 

 • Hỗn hợp Vitamin

+ Vitamin A: tốt cho thị lực, giảm nguy cơ mắc bệnh về mắt, đặc biệt là chứng quáng gà. Ngoài ra, vitamin A cũng rất cần thiết cho sự phát triển của xương và cơ quan sinh sản.

+ Vitamin D3:  là một loại vitamin tan trong chất béo giúp cơ thể hấp thụ canxi và phốt pho. Đảm bảo đủ lượng vitamin D, canxi và phốt pho có vai trò rất quan trọng để xây dựng và giữ cho xương chắc khỏe.

+ Vitamin E: giúp cơ thể chống lại quá trình oxy hóa, làm đẹp da, bảo vệ màng tế bào và tăng sức đề kháng, giúp loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể.

+ Vitamin B1: giúp cơ thể tạo ra năng lượng từ các chất dinh dưỡng. Thiamin là chất cần thiết cho sự tăng trưởng, phát triển và chức năng của các tế bào.

+ Vitamin B2: tham gia vào quá trình sản xuất năng lượng, duy trì chức năng của tế bào và thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển thích hợp

+ Vitamin B6:  duy trì chức năng thần kinh, chức năng gan, trao đổi chất, tăng cường năng lượng cũng như tốt cho da, tóc, móng.

+ Vitamin B5: cần thiết cho sự hình thành coenzym-A và đóng vai trò quan trọng trong trao đổi chất và tổng hợp cacbohydrat, protein, và mỡ.

+ Vitamin B12: đóng vai trò thiết yếu trong việc hình thành tế bào hồng cầu, chuyển hóa tế bào, chức năng thần kinh và sản xuất ADN. 

+ Vitamin H: rất quan trọng cho tóc và móng  có tác dụng giúp tóc mọc nhanh, khỏe và dày hơn  còn có vai trò ổn định đường huyết.

Gọi ngay

Hỏi đáp
24 bình luận