THỊT LỢN GÁC BẾP ĐIỆN BIÊN 1kg

550.000 đ 600.000 đ
Chính sách
  • CẢM ƠN, ĐÓNG GÓP TO LỚN CỦA BẠN CHO ĐẶC SẢN VIỆT!
Ưu đãi - Tặng kèm
  • Phí ship chỉ có 19k toàn quốc và bạn đang được Miễn Phí
(Còn 10000 sản phẩm có sẵn)
Đăng ký thành viên ngay

Có 0 người đã mua sản phẩm này

Tư vấn miễn phí
Thông tin sản phẩm

THÔNG TIN CHI TIẾT

Tây Bắc nổi tiếng với món thịt gác bếp từ bao đời nay. Không chỉ có thịt trâu, thịt bò được chế biến thành món ăn đặc sản mà hương vị của món thịt lợn khô gác bếp  – Đặc sản Tây Bắc cũng làm người miền xuôi nhớ đến nao lòng.

Thịt lợn gác bếp là gì?

Thịt lợn gác bếp là món ăn đặc sản của người Thái Đen dùng để thiết đãi khách quý. Món thịt này được làm từ thịt của những chú lợn nhà thả rong trên các vùng núi đồi Tây Bắc, phần ngon nhất được dùng là thịt bắp, loại không có gân và đã lọc bỏ hết bạc nhạc.

Thịt lợn gác bếp ăn như thế nào?
Trước khi mua về để làm nóng thịt lợn gác bếp thì bạn có thể:

Dùng lò vi sóng: Cho thịt lợn gác bếp vào đĩa, đặt vào lò vi sóng, mở đặt nhiệt độ 600 hoặc 800W và để trong thời gian từ 3 đến 5 phút.

Hấp: Thịt lợn gác bếp bạn cho vào nồi, cho nước vào và đun lên cho tới khi thịt mềm, đun đến khi nào cạn nước lấy thịt ra.

Hấp cách thủy: Cho thịt khô vào bát, sau đó cho vào nồi đun cách thủy cho tới khi thịt mềm là dùng được.

Nướng thịt bằng cồn: Thịt lợn hãy xé nhỏ, cho cồn vào nướng, chấm với nước chấm chẩm chéo , cách này nhiều người dùng nhất rất vì nguyên liệu đơn giản và dễ thực hiện. rất phù hợp để làm quà biếu cho bạn bè hay người thân vì nét độc đáo trong hương vị và cái mới lạ của nó.

Tải ứng dụng mua sắm ngay

   

Gọi ngay

Hỏi đáp
24 bình luận