DẦU GỘI PHỦ BẠC

159.000 đ 168.000 đ
Chính sách
  • CẢM ƠN, ĐÓNG GÓP TO LỚN CỦA BẠN CHO ĐẶC SẢN VIỆT!
Ưu đãi - Tặng kèm
  • Phí ship chỉ có 19k toàn quốc và bạn đang được Miễn Phí
(Còn 10000 sản phẩm có sẵn)
Đăng ký thành viên ngay

Có 0 người đã mua sản phẩm này

Tư vấn miễn phí
Thông tin sản phẩm

Thành phần

- Bồ kết: chứa hàm lượng lipid cao (29%), protein (35%), carbohydrate (16%) và là nguồn cung cấp chất béo và canxi tốt cho mái tóc. Các dưỡng chất này sẽ thẩm thấu sâu vào da đầu và từng lõi tóc, giúp nuôi dưỡng nang tóc và sợi tóc chắc khỏe.

- thủ ô: Tác dụng của hà thủ ô với tóc thể hiện rõ rệt nhất ở việc nó giúp cải thiện chứng bạc tóc. Trong dịch chiết của rễ và lá cây hà thủ ô có chứa nhiều chất giúp tổng hợp sắc tố melanin cho tóc, giúp cải thiện sắc tố đen của tóc, giúp cải thiện tình trạng tóc bạc sớm hoặc tóc bạc do lão hóa.

- Dầu hạt nho: Dầu hạt nho có chứa vitamin E, một chất chống oxy hóa giúp xây dựng các mô, và acid linoleic một acid béo kích thích sự tăng trưởng của tóc và da.

- Lauric axit: Axit lauric cung cấp độ ẩm giúp nuôi dưỡng tóc và khắc phục tình trạng xoăn cứng. Nước cốt dừa giúp tóc khỏe mạnh, chống xoăn cứng, ngăn ngừa tóc bạc sớm, làm đen tóc.

 

Công dụng

Làm sạch, dưỡng tóc suôn mượt, giảm tĩnh điện cho tóc, cung cấp dưỡng chất cho tóc, ngăn ngừa tóc bạc sớm, hỗ trợ làm đen tóc.

 

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Làm cho tóc ướt bằng nước.

Bước 2: Cho dầu gội vào lòng bàn tay rồi xoa đều khắp tóc.

Bước 3: Tiến hành gội massage kết hợp với ủ tóc tầm 10- 15 phút.

Tải ứng dụng mua sắm ngay

   

Gọi ngay

Hỏi đáp
24 bình luận