Combo 5 Túi MỨT GÓI ATISO ĐỎ.(100gr/ túi)

155.000 đ 175.000 đ
Chính sách
  • CẢM ƠN, ĐÓNG GÓP TO LỚN CỦA BẠN CHO ĐẶC SẢN VIỆT!
Ưu đãi - Tặng kèm
  • Phí ship chỉ có 19k toàn quốc và bạn đang được Miễn Phí
(Còn 10000 sản phẩm có sẵn)
Đăng ký thành viên ngay

Có 0 người đã mua sản phẩm này

Tư vấn miễn phí
Thông tin sản phẩm

Mứt Atiso đỏ (Hibiscus sabdariffa) là sản phẩm được chế biến từ những đài hoa Atiso đỏ. Trải qua các công đoạn chế biến để có được sản phẩm mứt Atiso đỏ giòn, ngọt thanh, chua nhẹ. Mứt không chỉ là món ăn vặt mà còn có thể bổ sung các chất dinh dưỡng của đài Atiso đỏ mang lại.

Thông tin sản phẩm

Được sản xuất tại Công ty TNHH MTV Sản Xuất Thương Mại và Dịch Vụ Hichagol. Tại Thôn Phường Hóp – Phong An – Phong Điền – Thừa Thiên Huế, vùng nguyên liệu theo tiêu chuẩn VietGAP. Được sản xuất chế biến theo nguyên tắc HACCP đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Lợi ích của Mứt Atiso đỏ.

Atiso đỏ có chứa nhiều chất dinh dưỡng, vitamin tốt cho sức khỏe. Sử dụng mứt atiso đỏ không chỉ đem lại sự trải nghiệm về một món mứt mới lạ mà còn giúp người dùng có thể trải nghiệm và cảm nhận được những công dụng mà atiso đỏ mang lại.

Quy trình sản xuất

Từ đài hoa Atiso đỏ được chúng tôi thu hoạch từ vùng nguyên liệu theo tiêu chuẩn VietGap. Trong quá trình trồng cũng như thu hoạch, chúng tôi luôn đề cao chất lượng của đài hoa khi thu hoạch vào. Đài hoa phải to, cánh dày. Sau khi thu hoạch vào, công nhân sẽ tiến hành tách hạt ngay để đảm bảo hoa không bị xuống màu cũng như đảm bảo chất lượng và sau đó rửa bằng nước sạch để rao. Sau đó, đem ngâm ủ trong một thời gian nhất định để cho cánh hoa không bị mềm, đảm bảo tính giòn và hương thơm từ đài hoa.

Trải qua quá trình ngâm ủ và chế biến để cho ra dòng mứt ngon là một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng mứt làm ra được tốt nhất, đảm bảo tính giòn và hương thơm của đài hoa. Mang lại cảm giác thơm ngon cho khách hàng sử dụng.

Cách bảo quản

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, hạn sử dụng 6 tháng.

Tải ứng dụng mua sắm ngay

   

 

Gọi ngay

Hỏi đáp
24 bình luận