Mới nhất,Thể Thao

Tuyển Việt Nam tập dưới cái nắng gay gắt tại Bà Rịa, sắp di chuyển ra Bắc

Trước khi đội tuyển Việt Nam đến sân tập, nhiều thầy cô và học sinh trường Song ngữ quốc tế Hoàng Gia đã từ TP.HCM tới rất sớm để được gặp thầy Park cùng các tuyển thủ. Các em học sinh chuẩn bị gấu bông, áo, giấy, bút để chờ tặng và xin chữ ký của các tuyển thủ và thầy Park.

Buổi tập của các học trò thầy Park diễn ra trong thời tiết nắng nóng rát da, không có gió. Mọi người tập thể lực với cường độ mạnh, liên tục di chuyển. Hơn 40 phút tập thể lực, các tuyển thủ mới nghỉ vài phút uống nước rồi tập luyện tiếp. Hoàng Đức bị đau cơ háng mấy ngày trước nhưng đã trở lại tập cùng đồng đội vào trưa nay.

Theo kế hoạch, sau buổi tập thể lực này, vào cuối giờ chiều 10.12, đội tuyển sẽ di chuyển ra Hà Nội. Tập tại Bà Rịa với điều kiện thời tiết oi nóng nhưng khi có mặt ở Hà Nội, các cầu thủ sẽ vấp phải “đối thủ” cực kỳ khó chịu là cái rét căm căm, nhiệt độ xuống thấp.

Ban huấn luyện đã dặn dò rất kỹ toàn đội về việc phải giữ gìn sức khỏe để không bị cảm sốt vì thời gian từ nay đến AFF Cup 2022 đã rất gần. Đội có trận đấu giao hữu quốc tế gặp Philippines vào ngày 14.12 tại sân Hàng Đẫy và ông Park sẽ gút danh sách sau trận này.

Tuyển Việt Nam tập dưới cái nắng gay gắt tại Bà Rịa, sắp di chuyển ra Bắc - ảnh 2

Văn Quyết rất gương mẫu trong tập luyện

NGUYỄN LONG